2018 gia đình tôi chọn an cư tại Vinhomes Trần Duy Hưng!

Giống như nhiều gia đình từ ngoại tỉnh khác, anh Trần Văn Nam và vợ rất mong muốn tìm được một ngôi nhà phù hợp cho cả gia đình tại Hà Nội. Vinhomes Trần Duy Hưng là lựa chọn của anh chị trong thời gian dài tìm kiếm, hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình đi mua nhà của anh chị để thấy được lý do sở hữu Vinhomes Trần Duy Hưng cuối cùng!

Vinhomes Trần Duy Hưng giữa muôn vàn lựa chọn khác

Chỉ riêng tại phía Tây Hà Nội, hiện có hơn 20 dự án nhà ở cao và trung cấp đang mở bán. Có thể khẳng định, lựa chọn của khách hàng chưa bao giờ nhiều đến thế. Hầu hết các dự án đều đáp ứng được các điều kiện về chất lượng, tiện ích của một dự án cao cấp. Trong “mê cung” này, các khách hàng mua nhà ở phải  cân nhắc và tìm hiểu rất kỹ lưỡng để có thể chọn ra sản phẩm phù hợp với mình.

Vinhomes Trần Duy Hưng giữa nhiều lựa chọn

Anh Nam cũng vậy! Trong suốt 7 tháng, anh và vợ đã tìm hiểu thông tin cũng như đến thăm quan nhiều dự án. Cũng có nhiều dự án anh cảm thấy khá hài lòng nhưng vẫn chưa thể đi tới được quyết định cuối cùng.

Khi biết đến dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, anh Nam và vợ đã rất hứng thú. Trong vòng 1 tháng tìm hiểu cân nhắc, anh chị đã quyết định sở hữu một căn 3 phòng ngủ tại tòa C6. Dưới đây là những điểm theo anh chị là có sức hút nhất của dự án này.

Click here để xem chính sách bán hàng Vinhomes Trần Duy Hưng

Chủ đầu tư uy tín Tân Hoàng Minh và Vingroup

Không chỉ một mà có đến 2 thương hiệu danh tiếng tham gia vào dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Tân Hoàng Minh nổi tiếng với các dự án sang trọng tại các vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội, tạo nên một thương hiệu nhà ở siêu cao cấp. Vingroup sở hữu hệ thống dự án Vinhomes rất được ưa chuộng bởi tính sang trọng kết hợp với tiện ích chất lượng.

Hai thương hiệu này cùng bắt tay đã tạo ra một dự án bề thế, quy mô mà không kém phần tiện nghi và chất lượng. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dự án này chính nhờ uy tín của chủ đầu tư và các đối tác.

Tiện ích và cảnh quan được bố trí hợp lý

Với những gia đình nhiều thế hệ như nhà anh Nam, việc tìm được một môi trường sống phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, Vinhomes Trần Duy Hưng đã thuyết phục được anh chị nhờ quy hoạch các dịch vụ và khu vực trẻ em, khu vực công cộng rất hợp lý. Anh chị tin tưởng, cuộc sống gia đình sẽ thuận tiện và chất lượng hơn khi mỗi người đều được thỏa mãn những nhu cầu sống của mình.

Từ thời điểm mở bán dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đến nay, đã có hàng nghìn lượt khách đến tìm hiểu và mua căn hộ. Số lượng căn quỹ còn lại rất hạn chế và đây là một trong những lý do khách hàng nên đẩy nhanh quyết định của mình!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!