Chính sách ưu đãi dự án Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis là siêu dự án khủng được tập đoàn Vingroup đầu tư mạnh tay trong phân khúc nhà ở. Dự án sở hữu một vị chí “quý hơn kim cương” ngay giữa trung tâm Hà Nội, duy nhất tại khối ngoại giao đoàn, vì thế gây chú ý và được sự mong chờ, đón nhận của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt với vị trí và quy mô của dự án cũng đã gây hứng thú với những khách hàng ngoại quốc. Mới đây, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra những chính sách ưu đãi mới nhất, hot nhất về dự án Vinhomes Metropolis.

 

Vinhomes Metropolis

Tòa M1 Vinhomes Metropolis được đầu tư tiện ích tòa nhà hiện đại – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chương trình ưu đãi của chủ đầu tư

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 70% giá bán căn hộ (Gồm VAT) CĐT hỗ trợ lãi suất lên đến 65% giá bán căn hộ gồm VAT:

Vinhomes Metropolis

Tiến độ thanh toán

Vinhomes Metropolis

♣ Khách hàng mua căn hộ, vay vốn ngân hàng và giải ngân theo tiến độ trên sẽ được hưởng ưu đãi 2% chiết khấu vào giá bán căn hộ trước VAT và KPBT

Lưu ý: Thời gian nhận chiết khấu sau khi khách hàng và ngân hàng giải ngân theo đúng tiến độ

♣ Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần phải báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá bán căn hộ.

♣ Cam kết đảm bảo nghĩa vụ bàn giao: Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi theo hợp đồng mua bán bởi cam kết bằng văn bản của ngân hàng đối với việc thực hiện nghĩa vụ bàn giao căn hộ của chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!