Chuyên gia nói gì về dự án Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis là dự án hiện đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản miền bắc bởi vị trí đắt địa, được ví như kim cương và quy mô đầu tư lớn mà chủ đầu tư rót vào tại dự án, mang đến sự mong chờ của khách hàng và các chủ đầu tư. Chắc chắn dự án sẽ tỏa sáng và làm gây được tiếng vang lớn như những sản phẩm Vinhomes “anh em” của mình, thậm chí còn làm được nhiều hơn thế.

Thị trường bất động sản chỉ vừa trỗi dậy vào năm 2015 sau 1 “giấc ngủ dài”, tuy nhiên ngay đầu năm 2016, thị trường bất động sản, dẫn đầu là những ông lớn trong ngành đã cho ra hàng loạt các sản phẩm nhà ở lẫn nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng và đẳng cấp. Đặc biệt ở dòng phân khúc nhà ở, những mô hình nhà ở cao cấp mới trên thế giới được áp dụng vào các sản phẩm, làm thay đổi cái nhìn của khác hàng về dòng sản phẩm này, thay đổi toàn diện bộ mặt của thị trường nhà ở vốn đã lỗi thời và nhiều khuyết điểm trước kia.

Vinhomes Metropolis chính là một sản phẩm điển hình cho sự thay đổi và lột xác của thị trường bất động sản ở dòng phân khúc cao cấp. Dự án được xây dựng ngay giữa trung tâm Hà Nội, “mảnh đất được coi là quý hơn vàng”, giá đất tăng từng giờ, từng ngày. Với các sản phẩm bất động sản cao cấp, vị trí chính là yếu tố đầu tiên làm nên đẳng cấp và quy mô của dự án. Vinhomes Metropolis được đặt tại số 29 Liễu Giai, nằm trên trục đường Kim Mã – Liễu Giai – Trục đường có rất nhiều đại sứ quán đang được đặt tại đây. Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng chính là dự án duy nhất hiện nay được đặt tại vị trí đắt đỏ và đặc biệt như vậy.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis sở hữu một tầm view căn hộ đẹp độc nhất vô nhị hiện nay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Được xây dựng trên quỹ diện tích 8,6ha, Vinhomes Metropolis sẽ có 3 tòa nhà cao tầng với các căn hộ chung cư cao cấp, mặt hướng view 4 hồ là hồ Tây, hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, thu cả Hà Nội một cách bao quát nhất từ trên cao, tạo nên những góc nhìn cuốn hút và độc nhất vô nhị cho căn hộ. Đây là lợi thế có được khi tọa lạc tại vị trí 29 Liễu Giai mà chỉ duy nhất Vinhomes Metropolis có được.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong giới bất động sản nhắc tới trong thời gian gần đây, bởi dự án là sự thay đổi tiêu biểu, cũng như định hướng rõ hơn của chủ đầu tư Vingroup về đối tượng khách hàng và đã có sự tìm hiểu nhiều hơn về tâm lý và mong muốn của khách hàng, xây dựng và thiết kế một công trình, sản phẩm thực dụng hơn, khắc phục những khuyết điểm của các tòa nhà chung cư hiện nay hay mắc phải như thiếu các tiện ích, thiếu cảnh quan và môi trường xanh, sân chơi cho trẻ em, các dịch vụ và tiện ích cộng đồng…

Bán Vinhomes Metropolis hiện đang được chúng tôi liên tục cập nhật, mọi thông tin chính xác của dự án sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng nhanh nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án Vinhomes Metropolis.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!