Cơ hội đầu tư tại Vinhomes Metropolis

Theo dự kiến, trong tháng sáu này, dự án Vinhomes Metropolis sẽ được chính thức ra mắt. Là một dự án lớn được đầu tư “mạnh tay” từ chủ đầu tư Vingroup lại sở hữu vị trí đắc địa, Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư hài lòng, khách hàng thích thú và tự hào về căn nhà mới của mình. Một sản phẩm cao cấp, xứng tầm đẳng cấp thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một “vị trí kim cương chiến lược”. Rất hiếm các sản phẩm nhà ở có thể trở thành một sản phẩm đầu tư đắt giá như tại Vinhomes Metropolis, khong chỉ nhận được sự quan tâm của các khách hàng, nhà đầu tư trong nước mà căn hộ Vinhomes Metropolis cũng đang trở thành tâm điểm chú ý của khách hàng nước ngoài.

Vinhomes Metropolis

Vị trí đắc địa, nhiều lợi thế của Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Là một dự án nằm giữa khối đoàn ngoài giao, lại là dự án duy nhất nhận được sự “đặc cách”, ưu đãi đặc biệt này, vì thế Vinhomes Metropolis sở hữu những lợi thế cùng kì vượt trội, có 1 không 2 giữa lòng thủ đô chính trị của cả nước. Bên cạnh đó, khu vực đặt dự án còn có rất nhiều người nước ngoài đang làm việc, vì thế, nhu cầu mua nhà cao cấp để ở, hay thuê nhà dài hạn tại khu vực này rất cần thiết, nhưng do đây là khu vực đặt các khối đoàn ngoại giao nên các sản phẩm bất động sản để bán không được xây dựng, và Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án đầu tiên. Đây là một lợi thế vô cùng lớn đối với dự án.

Dự án Vinhomes Metropolis được xem là cơ hội đầu tư vàng, có thể đem lại lãi suất cao cho khách hàng. Hơn nữa, khi tọa lạc tại một khu vực nhiều lợi thế thì giá nhà đất sẽ liên tục tăng cao, giá trị của căn hộ Vinhomes Metropolis sẽ không ngừng tăng theo cùng với sự phát triển của thủ đô. Chủ đầu tư cũng cam kết, mọi tiện ích tại nội khu dự án sẽ luôn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất. Qúy khách hàng hãy đầu tư Vinhomes Metropolis hôm nay để nhận được những ưu đãi và sở hữu một sản phẩm đầu tư tốt nhất tại đây.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!