Có nên mua nhà tại dự án Vinhomes Metropolis?

Dự án Vinhomes Metropolis hiện đã có rất nhiều thông tin được chủ đầu tư Vingroup bật mí trên thị trường. Không có dòng sản phẩm biệt thự cao cấp như những dự án Vinhomes “anh em” của mình, Vinhomes Metropolis được xây dựng trên diện tích 8,6ha và chỉ có 3 tòa nhà căn hộ cùng hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh của dự án. Rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và băn khoăn rằng có nên sở hữu nhà tại dự án Vinhomes Metropolis không, và khi sở hữu nhà tại dự này thì sẽ được gì?

Du an Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay giữa khối đoàn ngoại giao, ngay tại vị trí cũ của đại sứ quán Nga trước kia – Số 29 Liễu Giai. Chính vì vậy, dự án sở hữu rất nhiều lợi thế đắt đỏ về vị trí, cũng như tiện ích, an ninh và hướng view từ vị trí này. Đây cũng là dự án duy nhất tại Việt Nam hiện nay được đặt tại khu vực này, được các chuyên gia bất động sản ví là “vị trí kim cương chiến lược bậc nhất”.

dự án Vinhomes Metropolis

Cảnh quan xanh tại Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đối với những khách hàng muốn mua nhà để ở tại Vinhomes Metropolis, đây sẽ là mang đến cho khách hàng những giá trị sống vượt bậc cũng những tiêu chí mới, cao cấp hơn về cuộc sống xứng tầm thượng lưu. Không ngoa khi để nói tằng căn hộ dự án Vinhomes Metropolis sẽ là nơi mang đến cuộc sống hạnh phúc, bắt trọn từng khoảnh khắc vui vẻ, nụ cười của mỗi thành viên trong gia đình, đồng thời có thể trở thành nơi nghỉ dưỡng bất cứ lúc nào nếu khi gia chủ mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, yên tĩnh, tìm lại cảm hứng cho cuộc sống… Chính những hướng nhìn đẹp không góc chết của căn hộ sẽ mang lại cảm hứng và năng lượng tràn đầy cho khách hàng. Một Hà Nội lãng mạn với khung cảnh của những hàng cây, 4 mặt hồ: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ; khung cảnh yên tĩnh với những Hà Nội ngập tràn màu sắc, lung linh về đêm, sự giao thoa giữa một mảnh đất kinh kì ngàn năm văn hiến với một thủ đô hoa lệ, ngày càng phát triển và đổi mới.

dự án Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis chính là môi trường tốt nhất để phát triển cho thế hệ tương lai – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh những tiện ích hiện đại nội khu, Vinhomes Metropolis có một hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp, bậc nhất Hà Nội hiện nay với công viên Thủ Lệ lớn nhất tại Hà Nội, trung tâm thương mại Lotte Central, các bệnh viện lớn với y học phát triển cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam, các trường đại học lớn có tiếng như đại học Ngoại Thương, đại học Luật, học viện ngoại giao… cũng những trường chuyên cấp 3, trường chuyên cấp 3… mang đến những trải nghiệm, thay đổi cuộc sống khách hàng, tránh cảm giác nhàm chán, quen thuộc, là nơi tốt nhất để phát triển thế hệ tương lai.

Với đội ngũ an ninh hiện đai, được đào tạo chuẩn quốc gia, Liễu Giai chính là khu vực có hệ thống an ninh đảm bảo nhất hiện nay. Sở hữu căn hộ dự án Vinhomes Metropolis chính là quý khách hàng đã sở hữu một cuộc sống hiện đại, nhiều giá trị vượt trội và có cuộc sống với an ninh đảm bảo nhất.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!