Cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khi sở hữu một căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, quý khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư lâu dài, chắc chắn, bên cạnh đó, Vinhomes Metropolis sẽ là nơi phù hợp, hoàn hảo nhất để xây dựng cuộc sống gia đình, mang đến cho những cư dân của dự án một cuộc sống vẹn tròn, viên mãn, hạnh phúc và thịnh vượng nhất.

Tiện ích nội khu và ngoại khu Vinhomes Metropolis Liễu Giai đẳng cấp 

Dự án Vinhomes Metropolis sở hữu một vị trí đặt vô cùng đắt giá, vì thế, dự án được tận hưởng rất nhiều tiện ích vượt trội ngay tại ngoại khu. Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, nằm trên 2 trục đường Liễu Giai, Kim Mã, giữa khối đoàn ngoại gia, vì thế những tiện ích tại khu vực này luôn hiện đại và tốt nhất thủ đô. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng tại khu vực này cũng đã hoàn thiện, tạo nên cuộc sống đẳng cấp, không ngừng hiện đại cho cư dân dự án. Xung quanh Vinhomes Metrolis Liễu Giai là các tiện ích hàng đầu tại Hà Nội hiện nay như Công viên thú Thủ Lệ – sở thú duy nhất tại thủ đô, các trường đại học lớn, nổi tiếng như đại học ngoại thương, đại học luật, học viện ngoại giao… 4 mặt hồ đẹp nhất thủ đô là hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lên, hồ Giảng Võ, các bệnh viện và trường THPT lớn tại thành phố.

Vinhomes Metropolis

Những khu vườn tiểu cảnh độc đáo tại Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Ngoài ra dự án Vinhomes Metropolis cũng được chủ đầu từ xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu hết sức hiện đại và sang trọng với trung tâm thương mại dưới lòng đất, trường học liên cấp Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế, spa, gym, khu vui chơi giải trí, thể thao… tọa nên sự tiện lợi cho cư dân Vinhomes Metropolis.

Căn hộ được xây dựng theo phong thủy

Người Châu Á rất tin vào phong thủy và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Khi sắp xếp đồ đặc, hướng nhà, chọn màu nội thất tại căn hộ phù hợp với mệnh của gia chủ thì sẽ sinh tài lộc, đem đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình, may mắn. Thấu hiểu và nắm bắt được tâm lý của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng và thiết kế căn hộ Vinhomes Metropolis theo đúng phòng thủy, hợp với mệnh của gia chủ với mong muốn, căn hộ không chỉ là nơi xây dựng, vun đắp cuộc sống gia đình, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của khách hàng mà còn là nơi đem đến  tài lộc, may mắn, hạnh phúc thịnh vượng cho cư dân dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Vinhomes Metropolis

Bán Vinhomes Metropolis hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!