Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis: Dậy sóng tại thị trường cho thuê

Theo những báo cáo mới nhất của CBRE Việt Nam, thị trường nhà ở cho thuê 6 tháng đầu năm hiện đang có những chuyển biến mạnh, ngân sách dành cho thuê nhà ở tăng cao. Đặc biệt hơn, khi Việt Nam đang mở cửa, các công ty nước ngoài chọn Việt Nam là nơi lý tưởng để mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh, đặt các văn phòng đại diện thì việc nhu cầu thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài lại tăng cao và phát triển mạnh. Dự án Vinhomes Metropolis ra đời được khẳng định chính là sản phẩm làm dậy sóng thị trường nhà ở, trở thành sản phẩm hot được săn lùng hiện nay.

Vị trí vàng đắc địa

Dự án Vinhomes Metropolis tọa lạc ngay tại số 29, Liễu Giai, Hà Nội, nằm vắt mình trên 2 trục đường là Kim Mã và Liễu Giai. Đây là trục đường có nhiều các cơ quan đoàn thể, các khối đoàn ngoại giao và các công ty nước ngoài đặt tại Việt Nam nhất hiện nay. Có thể nói rằng, đây là trung tâm của của người ngoại quốc tại Việt Nam, vì thế nhu cầu thuê nhà để ở lâu dài tại khu vực Kim Mã – Liễu Giai là rất ca, đặc biệt là loại hình nhà ở cao cấp, vì tiêu chí về nhà ở của người nước ngoài khá cao, gần như các loại hình nhà ở tại Việt Nam rất khó để đáp ứng.

Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí đẹp nhất thủ đô – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Không chí mong muốn tìm nơi ở cao cấp, sang trọng, nội thất trong căn hộ đầy đủ, cảnh quan xung quanh xanh tươi, thoáng đãng mà khách hàng nước ngoài còn mong muốn tìm được một nơi ở gần nơi làm việc nhất để thuận tiện cho việc di chuyển, điều này là tiêu chí đầu tiên cho người nước ngoài lựa chọn nhà ở bởi môi trường giao thông ttrong nước khá phức tạp, người nước ngoài không quen di chuyển sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Tuy nhiên, một điều hạn chế là khu vực Kim Mã, Liễu Giai lại sở hữu nhiều khối đoàn ngoại giao lớn, vì thế, các tòa nhà cao tầng, các bất động sản nhà ở để bán bị hạn chế để đảm bảo cho an ninh khu vực được tốt nhất. Dự án Vinhomes Metropolis là dự án ngoại lệ khi được tọa lạc tại nơi đây, mang đến một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho người nước ngoài tại Việt Nam, những khách hàng có như cầu mua nhà để ở và các nhà đầu tư thông minh.

Vinhomes Metropolis

Phòng ngủ cổ điển – Hình ảnh minh họa – kHông chính thức từ CĐT

Có thể nói rằng, đây sẽ là vị trí đầu tiên và cuối cùng được ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cấp phép cho việc xây nhà ở cao cấp để bán, vì thế căn hộ Vinhomes Metropolis chính là lựa chọn có 1 không hai mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua vào thời điểm này. Với mức thuê dài hạn và khoản thu nhập hàng tháng từ việc cho người nước ngoài thuê căn hộ Vinhomes Metropolis, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao và thu hồi vốn, đầu tư lâu dài, cho tương lai của nhà đầu tư.

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai có hướng view độc nhất vô nhị khi có thể hướng 4 mặt hồ đẹp nhất tại Hà Nội, an ninh khu vực và an ninh nội khu an toàn bậc nhất, thiết kế và nội thất căn hộ hàng đầu hiện nay bởi những thương hiệu lớn nhất trên thế giới… cùng hàng loạt những đẳng cấp khác mà dự án Vinhomes Metropolis có được. Một đẳng cấp khác biệt, một sản phẩm tỏa sáng, làm nên giá trị của chủ đầu tư và khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!