Sức hấp dẫn dẫn khó cưỡng của Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nếu là một khách hàng đang tìm mua một căn nhà để ở và xây dựng hạnh phúc gia đình, một khách hàng yêu thích các dòng sản phẩm của Vinhomes hay một nhà đầu tư thông minh, am hiểu thị trường bất động sản nhà ở thì sẽ thấy rằng, Vinhomes Metropolis Liễu Giai là sự lựa chọn rất khó bỏ qua bởi dự án sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội và được đầu tư với quy mô lớn, tạo nên sức hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư và khách hàng.

Vị trí duy nhất và cuối cùng

Vinhomes Metropolis Liễu Giai tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, đây là vị trí vô cùng đắc địa, được các chuyên gia bất động sản sánh với sự quý hiếm và đắt giá của kim cương. Tuy nhiên, với một dự án bất động sản để bán hiện nay, Vinhomes Metropolis đang sở hữu vị trí độc nhất, vô cùng đẹp và cũng là vị trí cuối cùng được ủy ban nhân dân Hà Nội cấp phép xây dựng tại đây. Một cơ hội lớn để phát triển và tỏa sáng của dự án.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tọa độ vàng của Vinhomes Metropolis – hình ảnh minh họa

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng với các loại hình nhà ở khác nhau như Dulex, hay Penthouse, Sky Villa. Vì thế, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại hình nhà ở để có một cuộc sống đẳng cấp và tốt nhất cho gia đình, nơi an cư tròn vẹn nhất để yên tâm phát triển sự nghiệp và xây dựng hanh phúc gia đình.

Liễu Giai, Kim Mã là những vị trí vô cùng đắc địa tại Hà Nội hiện nay, nơi đây có rất nhiều các khối đoàn ngoại giao lớn và các đại sứ quán lớn được đặt tại đây, vì thế an ninh khu vực luôn đảm bảo và an toàn bậc nhất, thêm vào đó, cơ sở hạ tầng của khu vực này cũng được phát triển toàn diện, hoàn hảo nhất thủ đô cùng những tiện ích ngoại khu cực kì tốt và đầy đủ. Nơi đây còn là vị trí có rất nhiều người nước ngoài đang làm việc và mong muốn tìm được một căn hộ cao cấp để ở trong thời gian công tác tại Việt Nam, một sản phẩm hot trên thị trường bất động sản cho thuê.

Thiết bị căn hộ với thương hiệu cao cấp nhất trên thế giới

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng với 3 tòa chung cư cao cấp. Các căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư xây dựng với những phong cách thiết kế vô cùng mới mẻ cùng những triết lý phong cách xây dựng mới, đem đến không gian sống mở, khoáng đạt nhất cho gia chủ tại ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, các thiết bị tại ngôi nhà sẽ được đầu tư đúng đẳng cấp khi đều là những thiết bị nhập  khẩu với thương hiệu cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Phòng khách căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế theo phong cách hiện đại – Hình ảnh minh họa

Bên ngoài tòa căn hộ dự án Vinhomes Metropolis cũng được đầu tư không kém cạnh với hệ thống điều hòa 2 chiều tòa nhà, kính Low – E cản nhiệt… đem đến cho những cư dân tương lai của dự án một cuộc sống an nhàn, hưởng thụ và yên tâm để phát triển sự nghiệp, mang lại may mắn cho cuộc sống và cho sự nghiệp của gia chủ.

Chính sách bán hàng Vinhomes Metropolis hiện nay đã được chủ đầu tư công bố, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!