Tiện ích Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai: Kết nối cộng đồng thượng lưu

Là dự án lớn của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu những ưu thế vượt trội, khẳng định sự cao cấp, sang trọng, xứng đáng là nơi hội tụ tinh hoa, gắn kết cộng đồng thượng lưu.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư  các hệ thống hạ tầng hoàn chính, bao gồm: Điện, nước, internet, thang máy, hệ thống vườn hoa, cây xanh. Không gian xanh ở đây chiếm tới hơn 70% diện tích dự án.

Bên cạnh đó, các tiện ích cộng đồng như trường học liên cấp Vinschools, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại… giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi hơn trong khu vực sống của họ mà không phải đi đâu xa.

Với dự án Vinhomes Metropolis tại Liễu Giai, tập đoàn Vingroup bảo đảm cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án có vị trí đắt địa nhất tại thủ đô Hà Nội hiện nay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Căn hộ thiết kế thông minh

Mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế với không gian gần gũi với thiên nhiên, đón ánh sáng tối đa từ mặt trời, tiết kiệm điện và năng lương, những đồng thời cũng tạo cảm giác mới mẻ, truyền cảm hứng cho gia chủ.

Mỗi góc của căn nhà sẽ được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ, truyền được sự tinh tế, tối giản, sang trọng vào trong mỗi không gian.

căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Mỗi căn hộ còn được thiết kế theo phong thủy, đem lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đặc biệt, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn là sự kết hợp giữa nét hiện đại và truyền thống, mỗi căn hộ Vinhomes Liễu Giai còn được thiết kế, bài trí theo phong thủy hợp với mệnh của mỗi gia chủ. Chủ đầu tư mong muốn, căn nhà không chỉ là nơi xây dựng tổ ấm, mà còn đem lại may mắn, thịnh vượng trong làm ăn cho khách hàng của mình.

An ninh riêng biệt

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai (Vinhomes Liễu Giai), cư dân luôn được đảm bảo an toàn bởi chủ đầu tư rất chú trọng đến vấn đề an ninh cho cư dân nên việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm môi trường sống an toàn cho cư dân là ưu tiên hàng đầu tại các dự án nhà ở của họ. Với thương hiệu bất động sản uy tín nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup luôn là lựa chọn hàng đầu bởi cuộc sống quần thể trong một khu đô thị với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đặc biệt là những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Cho nên việc một sản phẩm của Vingroup sắp ra mắt luôn được mọi người chờ đón. Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai) chính là sản phẩm chung cư cao cấp được chào đón nhất.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, chưa chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!