Khách hàng hài lòng điều gì nhất tại Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis được đầu tư mạnh tay bởi tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay, là tập đoàn có nhiều uy tín trên thị trường bất động sản trong nước và khu vực, vì thế mọi sản phẩm được tập đoàn vingroup giới thiệu, ra mắt đều thu hút sự chú ý rất cao của khách hàng và các nhà đầu tư. Vinhomes Metropolis là một dự án trọng điểm của Vingroup, dự án đã được chủ đầu tư ấp ủ, chuẩn bị khá lâu trước đó, vì thế càng làm khách hàng và các nhà đầu tư thấy hồi hộp và chờ đọi, mong đợi một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp ra đời hơn bao giờ hết.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư

Mặc dù Vinhomes Metropolis Liễu Giai vừa được ra mắt chính thức chưa được bao lâu, nhưng mọi thông tin của dự án đã được săn lùng và tìm kiếm vô cùng nhiều. Khách hàng muốn mua nhà để ở đều trông chờ rất nhiều thứ ở sản phẩm này, đặc biệt là chính sách bán hàng vốn là điểm mạnh thu hút khách hàng cực lớn của chủ đầu tư Vingroup.

Vinhomes Metropolis

Khu chạy bộ ngoài trời thoáng đãng và trong lành nhất – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tại chính sách bán hàng mới nhất vừa được chủ đầu tư Vingroup công bố, những cam kết chính sách mới đầy hấp dẫn đã được chủ đầu tư đưa vào. Khi khách hàng sở hữu các căn hộ tại tòa M1, M3 Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ được áp dụng các chính sách cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và với thời hạn lên tới 25 năm. Bên cạnh đó, chính sách chiết khấu cũng được áp dụng đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đối với những khách hàng không vay, chiết khấu căn hộ lên tới 7% và 1.7% giành cho khách hàng giải ngân đúng tiến độ.

Vừa được sở hữu một căn hộ sang trọng bậc nhất tại Hà Nội hiện nay, đồng thời lại được hưởng những chính sách ưu đãi về tài chính hấp dẫn nhất đến từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Sự kết hợp 2 trong một hiếm có tại một sản phẩm có giá trị bền vững nhất tại Hà Nội hiện nay.

Vị trí dự án đắc địa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu một vị trí đắc địa, được sánh với kim cương khi nằm ngay giữa lòng Hà Nội, tọa lạc trên địa chỉ cũ của đại sứ quán Nga, số 29 Liễu Giai, vắt mình trên 2 trục đường lớn của Hà Nội là Liễu Giai và Kim Mã. Đặc biệt hơn, đây là vị trí đặt rất nhiều khối ngoại giao đoàn, vì thế an ninh khu vực luôn được thắt chặt và tốt nhất bởi đội ngũ an ninh hàng đầu quốc gia.

Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis từ trên cao – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vừa sở hữu một không gian sống thuận lợi về giao thông, song Vinhomes Metropolis cũng sở hữu một không gian sống yên bình, xanh mướt ngay giữa thủ đô Hà Nội mà không cần phải đi đâu xa, bỏ về những vùng ven đô. Sở hữu một căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là khách hàng đã sở hữu một không gian sống đẳng cấp, trọn vẹn mà ai cũng phải ao ước với một hướng view căn hộ đẹp nhất, suất sắc chỉ có tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!