Những khác biệt trong hệ thống tiện ích tại dự án Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis được chủ đầu tư Vingroup đầu tư, mở rộng với quy mô rất lớn. Dự án sở hữu vị trí kim cương ngay giữa lòng thủ đô, cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, thoáng đãng. Đặc biệt một hệ thống tiện ích đẳng cấp, giá trị và vô cùng khác biệt.

Tiện ích cộng đồng tốt nhất tại dự án Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis sở hữu những tiện ích cộng đồng và cùng tốt, sẽ là môi trường tốt và vững chắc để xây dựng một cuộc sống lâu dài, phát triển thế hệ tương lai.

dự án Vinhomes Metropolis

Tiện ích cộng đồng tại Vinhomes Metropolis sẽ là nơi gắn kết dân cư khu đô thị, chắp cánh ước mơ cho thế hệ mai sau – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Trường học liên cấp Vinschool: bao gồm các cấp bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Tại đây, một hệ thống giáo dục được trang bị đầy đủ và đồng bộ nhất, giáo viên giảng dạy không chỉ trong nước mà còn có giáo viên nước ngoài rất giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, khi theo học tại hệ thống trường liên cấp Vinschool, con em quý khách hàng có cơ hội tiếp cận với tiếng anh sớm nhất, phát âm chính xác nhất với những giáo viên người nước ngoài. Ngoài những buổi học trong lớp, còn có những buổi học ngoài trời với sân tập ngoài trời rộng rãi, xanh mát, sân chơi dành cho các em cũng rất lớn, đảm bảo một môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện thế hệ trẻ.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được trang bị đầy đủ, đồng bộ, đội ngũ y bác sĩ đều là những giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Bên cạnh đó, tiêu chí của bệnh viện luôn rõ rang, mọi quý khách hàng đây đây sẽ được chăm sóc một cách tận tình và chu đáo nhất. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Nơi chăm sóc sức khỏe quý khách hàng tốt nhất.

Tiện ích đầy đủ như một thành phố thu nhỏ

Dự án Vinhomes Metropolis có hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và hoàn hảo, mọi tiện ích của một thành phố lớn sẽ được tích hợp lại trong nội khu dự án Vinhomes Liễu Giai.

Trung tâm thương mại được xây dựng dưới lòng đất sang trọng, hiện đại sẽ với những sản phẩm đẳng cấp, các thương hiệu thời trang lớn trong nước và quốc tế đều có mặt tại đây

Siêu thị tiện ích với đầy đủ những vật dụng  cần thiết hằng ngày, sử dụng trong gia đình, từ đồ thực phẩm khô, đông lạnh, đồ tươi hằng ngày, rau sạch đến đồ điện lạnh.

dự án Vinhomes metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội, hoàn hảo – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Khu thể thao hiện đại với rất nhiều phòng tập dành cho mọi lứa tuổi như sàn tập Yoga, Spa và Massage, đặc biệt là hệ thống bể bơi đa dạng và đẳng cấp. Bạn có thể sử dụng bể bơi ngoài trời rộng rãi hoặc có thể thư giãn, đắm mình trong làn nước trong vắt của bể bơi bốn mùa. Các em nhỏ cũng có rất nhiều không gian riêng để vui chơi giải trí như sân chơi trẻ em ngoài trời, vườn thú cưng hoặc bơi lội với khu bể bơi trẻ em tại dự án Vinhomes Metropolis. Đặc biệt còn có một tổ hợp sân bóng mini cho tất cả các môn thể thao, dành riêng cho những người yêu thích hoạt động thể thao.

Dịch vụ tổng hợp hoàn hảo nhất tại dự án Vinhomes Metropolis

Khu dịch vụ tổng hợp rất tận tâm và chuyên nghiệp gồm có đầy đủ các tiện ích như: Dịch vụ dọn nhà; Dịch vụ vệ sinh công nghiệp; Dịch vụ giặt là; Dịch vụ trồng cây; Dịch vụ chăm sóc cây, trồng/làm cỏ; Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, kỹ thuật; Dịch vụ văn phòng; Dịch vụ chuyển phát nhanh; Dịch vụ trông giữ xe cho cả xe máy, ô tô, xe đạp điện; Dịch vụ lễ tân tại khu căn hộ…

Mở bán Vinhomes Metropolis sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Mọi thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!