Khách nước ngoài bị thu hút gì từ Vinhomes Metropolis?

Vinhomes Metropolis đang trở thành một đề tài “nóng” được rất nhiều nhà đầu tư, giới truyền thông đưa ra bàn luận trong suốt thời gian qua. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nhà ở đắt giá, cao cấp, có nhiều lợi thế “đắt đỏ” nhất Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, dự án còn thu hút được sự quan tâm, chú ý, theo dõi của những khách hàng nước ngoài. Vậy vì sao người nước ngoài quan tâm đến dự án Vinhomes Metropolis, họ bị thu hút bởi điều gì tại đây? Cùng chúng tôi giải thích rõ hơn những điều này qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí “nơi ở gần nơi làm” được đáp ứng tại Vinhomes Metropolis

Đối với người nước ngoài, một nơi ở gần với nơi làm việc luôn là tiêu chí đầu tiên khi lựa chon nhà ở. Họ sẵn sàng chọn những căn nhà đắt đỏ nhưng gần với nơi làm việc thay vì những nơi xa. Đặc biệt, với tình trạng tắc đường liên tục diễn ra tại Hà Nội như hiện nay thì đây là một sự lựa chọn hàng đầu trong tiêu chí chọn nhà của người nước ngoài.

Vinhomes Metropolis là một dự án nhà ở cao cấp được đặt tại khối ngoại giao đoàn, nằm trên 2 trục đường lớn là Liễu Giai, Kim Mã, nơi đây có rất nhiều trụ sở của các công ty nước ngoài đang hoạt động, những khối đoàn ngoại giao, đại sứ quán lớn của các nước đặt tại Việt Nam, vì thế nhu cầu thuê nhà hoặc mua nhà để ở xung quanh khu vực Liễu Giai, Kim Mã của người nước ngoài là rất lớn. Và Vinhomes Metropolis là sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này.

Vinhomes Metropolis

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với vị trí gần như vậy, khách hàng ngoại quốc hoàn toàn có thể đi bộ đi làm, hoặc đi xe đạp đến nơi làm việc mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian hoặc lo tắc đường. Một điểm cộng lớn đối với dự án Vinhomes Metropolis. Chính vì sở hữu một vị trí sáng ngay giữa trung tâm thành phố, lại là duy nhất tại khối ngoại giao đoàn nên Vinhomes Metropolis thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng ngoại quốc.

Tiện nghi căn hộ Vinhomes Metropolis sang trọng, đầy đủ

Căn hộ Vinhomes Metropolis có một tiện nghi đầy đủ, sang trọng, với những thiết bị nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, những tiện ích nội khu và ngoại khu cũng đẳng cấp không kém. Tiện ích nội khu thuộc chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế với như một thành phố Hà Nội thu nhỏ nhưng sạng trọng hơn. Tiện ích ngoại khu luôn thuộc vào loại nhất thành phố cùng một cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đáp ứng cho quý khách hàng một cuộc sống hoàn hảo đúng nghĩa.

Vinhomes Metropolis

Căn hộ Vinhomes Metropolis đầy đủ tiện nghi và hiện đại – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Những tiêu chí khắt khe nhất về căn hộ của người nước ngoài đều được đáp ứng đầu đủ tại căn hộ Vinhomes Metropolis. Không ở đâu hay bất kì dự án nào khách hàng có thể được tận hưởng một không gian sống sang trọng, tiện nghi, cùng cảnh quan nội khu xanh, tuyệt vời như tại Vinhomes Metropolis. Đặc biệt, một không gian nghỉ ngơi thoải mái tốt nhất, yên tĩnh, trong lành với khung cnahr của một Hà Nội cổ kính, hiện đại sẽ được thu vào tầm mắt.

Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo đối với mỗi khách hàng, căn hộ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!