Thông tin mở bán Vinhomes Metropolis

Những thông tin chính thức về mở bán Vinhome Metropolis chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và cập nhật sớm nhất đến quý khách hàng. Cảm ơn sự quan tâm của quý khách tới dự án Vinhomes Metropolis.

Vinhomes Metropolis – Tiện ích xứng tầm đẳng cấp

Những tiện ích tại Vinhomes Metropolis sẽ thuộc hạng sang nhất Hà Nội hiện nay, bởi dự án không chỉ được thiết kế để sống mà còn được thiết kế cho tương lai của cư dân. Vì vậy, những tiện ích đẳng cấp tại chung cư Metropolis luôn được chủ đầu tư ưu tiên, đặt lên hàng đầu.

Tiện ích cây xanh đẳng cấp tại dự án Vinhomes Metropolis

Tiện ích cây xanh đẳng cấp tại dự án Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chú ý tới nhu cầu của khách hàng, tập đoàn Vingroup cũng cho lắp đặt, xây dựng những tiện ích thiết thực nhất như hồ bơi, phòng tập gym, sân tenis… Đặc biệt, những tiện ích tại chung cư Vinhomes Metropolis đều đạt chuẩn quốc tế, chất lượng 5*, xứng tầm đẳng cấp của một khu đô thị hạng sang.

Vị trí vàng tại trên mảnh đất thủ đô

Chung cư Vinhomes Metropolis nằm ngay mặt đường Liễu Giai, Quận Ba Đình – Hà Nội nơi có hệ thống giao thông Xanh – Sạch – Đẹp trên tuyến đường được mệnh danh đẹp nhất thủ đô. Dễ dàng kết nối, di chuyển vào trung tâm thành phố ( chỉ cách 1,5 km ), với cảnh quan 4 phía là 4 hồ nổi tiếng : hồ Thủ Lệ – hồ Tây – hồ Ngọc Khánh – hồ Giảng Võ, ngoài ra xung quanh còn là nơi nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang lại nguồn sinh khí tốt liên kết vùng với tòa nhà Lotte Center , Khách sạn Hà Nội, Bệnh Viện …

Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Có thể khẳng định ngay rằng, đây là một vị trí cực đep, quyết định đến độ “hot” của dự án, Vinhomes Metropolis ngay bước đầu đã khẳng định được đẳng cấp của mình khi xây dựng tòa nhà cao cấp.

Đầu tư Vinhomes Metropolis: Đầu tư sáng suốt cho tương lai

Vinhomes Metropolis đã khẳng định được đẳng cấp cũng như độ hot của dự án khi sở hữu ngay cho mình vị trí đẹp đắc địa giữa lòng thủ đô.

Đầu tư vào chung cư Vinhomes Metropolis không chỉ là đầu tư ngắn hạn, mà đây là cuộc đầu tư dài hạn, đầu tư cho tương lai. Hàng loạt những tiện ích như trường học liên kết, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí cho trẻ em, rạp chiếu phim… là môi trường tốt và hoàn thiện nhất để phát triển cho tương lai gia đình, phát triển tương lai con em mình trong một môi trường an toàn, trong lạnh, tiện nghi đầy đủ.

Đặc biệt, với không gian những căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis đều có tầm nhìn thoáng đạt, nhìn ra những mặt hồ đẹp nhất Hà Nội như hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái như đang đi nghỉ dưỡng.

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về tài chính hoàn toàn có thể yên tâm bởi tập đoàn Vingroup luôn tạo điều kiện đầu tư tốt nhất cho khách hàng của mình và có những chính sách hỗ trợ tài chính, chính sách liên kết với ngân hàng để giúp nhà đầu tư có thể thuận lợi sở hữu những không gian đẳng cấp, sang trọng, như mơ.

Cám ơn quý khách hàng đã đọc: Mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai (Thông tin được tổng hợp từ báo chí, chưa chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!