Dự án Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis: Nâng tầm hiệu quả công việc

Tại Vinhomes Metropolis không chỉ có những căn hộ để ở sang trọng, cao cấp, có thiết kế riêng biệt, mà khu vực văn phòng cũng được đầu tư với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ không kém cạnh, trở thành một phần không thể thiếu của dự án đẳng cấp.

Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ là nơi giúp bạn làm việc hiệu quả, sáng tạo nhất – Hình ảnh mang tính chất minh họa – Không chính thức từ CĐT

Khu văn phòng hạng A

Vinhomes Metropolis Liễu Giai có tổng diện tích 13.039m2, bao gồm 2 tòa nhà cao ốc: Tháp căn hộ hạng sang và Tháp văn phòng hạng A cao 30 tầng; 318 căn hộ với diện tích từ 54m2 cho đến 170m2, trải dọc từ tầng 7 đến tầng 30; nằm trên khối đế gồm 6 tầng trung tâm thương mại – dịch vụ đẳng cấp; đại siêu thị tầng hầm B1; 5 tầng để xe hiện đại, rộng rãi

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Vị trí đắc địa dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nằm trong dự án khu đô thị cao cấp của tập đoàn Vingroup, khu văn phòng hạng A dự án Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ tạo ra nơi làm việc sang trọng, hiện đại, tiện nghi đúng với tiêu chuẩn hạng A.

Tại đây mỗi văn phòng đều sẽ được trang bị hệ thống đồng bộ, hiện đại từ hệ thống đèn, nước, cho đến thiết kế các khu vực như phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất tại văn phòng sẽ là điều kiện cần thiết cho quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Nếu căn hộ Vinhomes Liễu Giai có những thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tinh tế thì khu văn phòng của Vinhomes Metropolis Liễu Giai lại có thiết kế thoáng đãng, thoải mái, tạo một không gian làm việc không bị gò bó.

Cảnh quan thoáng mát giảm tải những áp lực, căng thẳng

Tổng diện tích là 13.039m2, nhưng Metropolis Liễu Giai sẽ chỉ được xây dựng trên diện tích 6.134 m2 đất, mật độ xây dựng là 54%. Những không gian diện tích còn lại, chủ đầu tư sẽ dành cho các cảnh quan, nhằm giúp khách hàng không chỉ có một không gian sống, làm việc tiện nghi, sang trọng, mà còn có sự thoải mái nghỉ ngơi, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

can-ho-vinhomes-lieu-giai

Cảnh quan thoáng mát sẽ tạo giảm tải áp lực công việc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với những lợi thế về nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, xứng đáng trở thành nơi làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho một ngày làm việc hiệu quả, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong không gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, chưa chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!