Nhà đầu tư cần gì tại Vinhomes Metropolis?

Vừa chính thức ra mắt chưa được bao lâu, nhưng dự án Vinhomes Metropolis do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã thực sự chinh phục được các đại gia, giới thượng lưu. Một căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất với những loại hình chung cư không chỉ đắt đỏ mà còn sang trọng và đẳng cấp bậc nhất thế giới được giới thiệu và ra mắt cùng với dự án. Với các nhà đầu tư Việt, Vinhomes Metropolis đem lại những giá trị nào, có lợi ích gì?… Bài viết dưới đây sẽ phân tích một cách sâu sắc và đầy đủ hơn về những lợi thế của dự án cũng như những yếu tố có lợi cho các nhà đầu tư, giải đáp lý do vì sao Vinhomes Metropolis là sản phẩm được lòng cả khách mua nhà để ở lẫn các nhà đầu tư.

Trong số gần 1.000.000.000 người dân Việt Nam thì chỉ có 1% người có tiền thực sự. Tuy nhiên trong số 100.000.000 người có tiền thì cũng chỉ có khoảng 20% số này đầu tư vào bất động sản.
Nhưng thực sự số lượng nhà đầu tư gọi là giàu và siêu giàu đầu tư (biết) bất động sản chỉ chiếm có 800000 người. Với 800.000 người có tài sản >10.000.000 USD thì hầu hết họ lại chưa biết đầu tư vào dự án bất động sản nào. Dự án Vinhomes Metropolis là một siêu phẩm của tập đoàn Vingroup và được đặt ngay tại vị trí đẹp nhất thủ đô Hà Nội, đây cũng là vị trí độc nhất và duy nhất chỉ mình Vinhomes Metropolis được sở hữu.

Vinhomes Metropolis

Dự án có một vị trí vô cùng đẹp, có thể ngắm được 4 mặt hồ lớn tại Hà Nội – Hình ảnh minh họa

Số 29 Liễu Giai là vị trí tọa lạc của dự án. Xung quanh dự án được bao bọc bởi một hệ thống các trung tâm thương mại, khách sạn, trường học lớn… không chỉ vậy, với vị trí này, Vinhomes Metropolis là dự án bất động sản để bán duy nhất nằm gần các khối đoàn ngoại giao, đại sứ quán, và nằm trên tuyến đường có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam nhất.

Một nhu cầu rất lớn và cần thiết của người nước ngoài khi đến Việt Nam làm việc chính là thuê dài hạn 1 căn hộ cao cấp, đáp ứng đủ tiêu chuẩn sống và đặc biệt phải gần nơi làm việc để có thể thuận tiện nhất cho việc di chuyển đến nơi làm việc khi chưa quen với giao thông tại đất nước mới. Vì thế, Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các khách hàng ngoại quốc khi thuê nhà ở lâu dài, vừa có một cuộc sống thoải mái và trong lành, hướng view đẹp hút mắt nhưng vẫn có thể hằng ngày đi xe đạp, thậm chí là đi bộ đến nơi làm việc.

Vinhomes Metropolis

Phòng khách hiện đại của căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa

So với những dự án cùng dòng và những dự án cao cấp lân cận thì Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn, quý khách hàng sống tại đây vừa có thể thuận tiện kết nối với giao thông, vừa thuận tiện cho việc nâng cao  giá trị cuộc sống với những tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng hiện đại và chất lượng cao, thời thượng, an ninh đảm bảo. Với các nhà đầu tư thì Vinhomes Metropolis chính là mot vàng quý vừa được khai thác, có thể đem lại lợi nhuận cực kì cao và an toàn tại thị trường bất động sản cho thuê.

3 tòa chung cư, M1 Vinhomes Metropolis, M2 Vinhomes Metropolis, M3 Vinhomes Metropolis sẽ giúp khách hàng trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bản thân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!