Sở hữu căn hộ, khách hàng được gì tại Vinhomes Metropolis?

Vinhomes Metropolis đang tạo nên “cơn sốt” đối với các nhà đầu tư khi sở hữu một vị trí đắt giá và có khả năng sinh lời cao, thu hồi vốn nhanh, sẽ trở thành sản phẩm đầu tư đa dạng, có thể cho thuê với giá cao với nhiều đối tượng khác nhau, không chỉ trong nước mà có thể cho người người nước ngoài Thuê. Nhưng đối với khách hàng, người trực tiếp sử dụng và trải nghiệm cuộc sống tại Vinhomes Metropolis được gì? cuộc sống tại Vinhomes Metropolis có được đầy đủ, tiện nghi như những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes trước đây?

Tiện ích nội khu, ngoại khu đẳng cấp nhất tại Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và đầy đủ không kém gì những sản phẩm Vinhomes trước đây, thậm chí có phần nổi trội và đẳng cấp hơn. Trong khu đô thị, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một thiên đường mua sắm đồ hiệu với trung tâm thương mại rộng lớn, siêu thị tiện lợi có đầy đủ các vật dụng cần thiết, khu thể thao tổng hợp với những sân bóng min dành cho tất cả các bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, golf, bóng chuyền, tenis…; bể bơi 4 mùa, công viên, quảng trường rộng lớn, spa, gym, khu vui chơi giải trí… tất cả sẽ được tích hợp trong nội khu dự án Vinhomes Metropolis một cách đầy đủ với những trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và hiện đại nhất.

Vinhomes Metropolis

Tiện ích hiện đại cùng nội thất đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Điểm khác biệt và đẳng cấp của Vinhomes Metropolis chính là việc thừa hưởng một loạt những tiện ích ngoại khu hàng đầu thủ đô như bệnh viện, trường THPT, trường đại học lớn, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm…Với một sản phẩm cao cấp, những tiện ích nội khu chỉ là một phần để khẳng định đẳng cấp cũng như thương hiệu của sản phẩm đấy. Tiện ích ngoại khu càng hiện địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển đồng đều sẽ là điều kiện để khẳng định và quyết định đến độ sang trọng và lợi thế về vị trí mà dự án sở hữu, và Vinhomes Metropolis là một dự án đã làm được điều này.

Dự án Vinhomes Metropolis sở hữu một vị trí xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu, không chỉ những tiện ích và cảnh quan ngoại khu phát triển, luôn thuốc top đầu của thủ đô, mà đến an ninh của khu vực này cũng là nơi rất nhiều khách hàng ao ước và mong muốn sở hữu một căn hộ tại đây.

Hướng view cực đẹp trong mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu vị trí kim cương đắc địa ngay giữa lòng thủ đô, vì thế, mỗi căn hộ của dự án cũng sở hữu cho mình một hướng nhìn và không gian cảnh quan độc nhất vô nhị hiện nay. Từ vị trí dự án Vinhomes Metropolis, quý khách hàng có thể nhìn thu toàn thành phố Hà Nội vào trong tầm mắt, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, mộng mơ, hào hùng của một Hà Nội hơn 1000 năm tuổi. Đồng thời, 4 mặt hồ đẹp nhất Hà Nội hiện nay cũng sẽ được thu vào tầm mắt khách hàng, tiêu biểu có hồ Tây. Chắc chắn tại căn hộ Vinhomes Metropolis, quý khách hàng sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp của một Hà Nội lâu bền, sức sống của một thủ đô ngàn năm văn hiến, cùng những nét đẹp theo mùa chỉ riêng Hà Nội mới có.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!