Những ưu điểm nối trội của Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis sở hữu cực kì nhiều ưu điểm đáng giá mà bất kì dự án nào bất động sản cùng dòng nào tại Việt Nam cũng không có được. Dự án đang nhận được sự quan tâm chú ý của các chủ đầu tư và sự kì vọng cực kì lớn của người dân thủ đô về một dự án đẳng cấp, sẽ trở thành trong tâm văn hóa, giải trí mới tại Hà Nội hiện nay

Vị trí độc tôn tại khối ngoại giao đoàn của Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, nằm trên 2 trục đường lớn là Liễu Giai và Kim Mã. Đây là khu vực có nhiều khối đoàn ngoại giao và các đại sứ quán lớn đang đặt tại Việt Nam. Vì thế an ninh luôn được thắt chặt, hạn chế việc xây dựng các dự án bất động sản để bán tại đây. Vinhomes Metropolis cũng là dự án bất động sản nhà ở duy nhất được xây dựng tại khu vực này. Đây là điểm đặc biệt, cũng là độc nhất vô nhị của dự án.

Vinhomes Metropolis

Vị trí độc tôn của Vinhomes Metropolis tại khối ngoại giao đoàn – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Liễu Giai, Kim Mã còn được mệnh danh là con được “Xanh – Sạch – Đẹp” nhất Hà Nội hiện nay với những bãi cỏ xanh rì và những hàng cây cổ thụ xanh tỏa mát suốt 4 mùa. Nơi đây còn gần với những trường đại học lớn nhất nhì của Hà Nội như ngoại thương, ngoại giao, luật…dân trí khu vực rất cao, lại kết nối trực tiếp với các con đường huyết mạch lớn của Hà Nội, dễ dàng, cho việc di chuyển trong khu vực thành phố, đến sân bay, ra ngoài khu vực thủ đô…

Hướng nhìn tuyệt vời nhất cho căn hộ Vinhomes Metropolis

Căn Hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai có hướng nhìn tuyệt đẹp khi nhìn thẳng ra 4 mặt hồ đẹp nhất Hà Nội hiện nay là hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, tạo cảm giác thoáng đãng, thư giãn, với những mặt hồ lung linh, trong vắt vào buổi sáng, cùng quang cảnh Hà Nội trên cao được thu vào tầm mắt.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis hướng ra những khu vực, mặt hồ đẹp nhất Hà Nội – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đây là hướng nhìn lợi thế được thừa hưởng từ vị trí đặt, vì thế mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều sẽ được tận hưởng một không gian thoáng đãng, trong lành, thư thái nhất từ cảnh quan nội khu kết hợp cùng cảnh quan ngoại khu.

Tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế

Vinhomes Metropolis có một tiện ích nội khu hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế với trung tâm thương mại rông lớn trong lòng đất, siêu thị tiện ích, spa, gym… tất cả sẽ được tích hợp trong nội khi dự án như một thủ đô Hà Nội thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Ngoài Ra, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn có một tiện ích ngoại khu nhất nhì thành phố với khu vui chơi giải trí lớn nhất thủ đô, sở thú, bệnh viện lớn, trường học… tất cả đều nằm xung quanh khu vực dự án. Thuận lợi cho việc tận hưởng của cư dân nội khu. Qúy khách hàng vừa có một không gian đầy đủ, tiện nghi, sang trọng trong nội khu dự án, nhưng đồng thời cũng có một tiện ích đầy đủ, trải nghiệm cuộc sống khác biệt với tiện ích ngoại khu.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!