Vinhomes Metropolis dù chưa ra mắt nhưng đã “hot”

Vinhomes Metropolis là sản phẩm “vàng” của tập đoàn Vingroup, dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng Vinhomes Metropolis đã làm dậy sóng và kích thích trì tò mò, sự chú ý của rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư, làm tốn không ít giất mực của giới truyền thông. Chắc chắn với những ưu thế và kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư Vingroup sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm vô cùng hoàn hảo, nâng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Vinhomes Metropolis được đặt tại số 29 Liễu Giai – vị trí cũ của đại sứ quán Nga, nay được bàn giao lại cho tập đoàn Vingroup để xây dựng dự án Vinhomes Metropolis. Theo các chuyên gia bất động sản, đây là vị trí kim cướng đắt địa nhất từ trước đến nay, rất nhiều nhà đầu tư phát triển bất động sản muốn sở hữu một mảnh đất tại khu vực này, nhưng đều “bất lực” vì có rất nhiều khối đoàn ngoại giao lớn nằm tại khu vực này, cần đảm bảo về mặt an ninh, tránh việc dân cư quá đông, gây sự phức tạp trong việc quản lí. Vì thế Vinhomes Metropolis cũng là dự án bất động sản để bán duy nhất tại Việt Nam được xây dựng giữa khối đoàn ngoại giao.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí kim cương đắc địa – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tại vị trí này, Vinhomes Metropolis sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi thế từ những tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại và phát triển, kết hợp cùng một hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, sẽ mang đến cho cư dân dự án cuộc sống tuyệt vời và còn hơn cả sự mong đợi. Hơn nữa Liễu Giai – Kim Mã là khu vực có an ninh an toàn nhất hiện nay, vì thế, khi sở hữu căn hộ Vinhomes Metropolis, khách hàng vừa được tận hưởng một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp, nhưng cũng vừa được thừa hưởng một không gian vô cùng hiện, an toàn với hệ thống an ninh đảm bảo cả trong và ngoài dự án.

Vinhomes metropolis Liễu Giai được xây dựng trên diện tích 8,6ha, trong đó có 3 tòa căn hộ Vinhomes Metrpolis cùng hệ thống tiện ích, cảnh quan xanh của dự án. Từ những lợi thế về vị trí đặt, căn hộ Vinhomes Metropolis có một hướng view vô cùng đẹp, có thể nhìn thấy cả 4 mặt hồ lớn và đẹp nhất hiện nay là hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ. Chắc chắn rằng, không có bất kì căn hộ nào tại Việt Nam có thể sở hữu một hướng view căn hộ đắt địa như tại Vinhomes Metropolis.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!