Vinhomes Metropolis điểm sáng cho thị trường BĐS TẠI Hà Nội 2016

Vinhomes Metropolis sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa cùng nhiều ưu điểm vượt trội đang được các chuyên gia bất động sản cũng những nhà đầu tư, giới địa ốc đánh giá rất cao. Không chỉ thu hút giới đầu tư, Vinhomes Metropolis còn được kì vọng sẽ làm nên kì tích, trở thành điểm sáng cho thị trường bất động sản tại Hà Nội trong năm 2016, kích cầu sản phẩm nhà ở cao cấp tại đây.

Vị trí đắc địa ngay giữa lòng thủ đô chính trị

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, nằm trên trục đường Liễu Giai – Kim Mã, nơi đây trước kia là địa chỉ cũ của địa sứ quán Nga (nay đã chuyển đi), vì thế Vinhomes Metropolis được thừa hưởng vô cùng nhiều những điều kiện thuận lợi tại đây. Hà Nội vốn được ví là nơi đất quý hơn vàng, mỗi mảnh đất tại Hà Nội đều có giá rất cao, đặc biệt là tại những vị trí trung tâm, những vị trí đẹp như Liễu Giai, thậm chí, đôi khi có tiền cũng không thể sở hữu được những mảnh đất có vị trí đẹp như vậy.

Vinhomes Metropolis

Vị trí đắc địa tại Vinhomes Metropolis – Hình ảnh minh họa

29 Liễu Giai là vị trí vô cùng đẹp  khi được đặt giữa khối ngoại giao đoàn, nằm gần những trung tâm chính trị , đại sứ quán lớn, ngay sát kề “trái tim của thủ đô”. Đối diện dự án là trung tâm thương mại Lotte Central hiện địa, sang trọng, đồng thời nơi đây luôn là khu vực có một hệ thống an ninh tuyệt vời nhất hiện nay. Từ vị trí này có thể thấy rằng, Vinhomes Metropolis sở hữu một vị trí độc nhất vô nhị, đẳng cấp, sang trọng ngay từ vị trí đặt.

Lợi thế về an ninh tốt nhất thủ đô của Vinhomes Metropolis

Từ vị trí đặt, Vinhomes Metropolis còn được thừa hưởng một hệ thống an ninh cấp quốc gia khi nơi đây có rất nhiều đại sứ quán cùng các khối đoàn ngoại giao nước ngoài, vì thế khu vực Liễu Giai, Kim Mã luôn được bố trí một đội ngũ an ninh tốt nhất, qua những trường lớp đào tạo chính quy của nhà nước, làm nhiệm vụ giữ trật tự và an ninh tốt nhất cho khu vực.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis tọa lạc tại vị trí có nhiều khối đoàn ngoại giao lớn vì thế an ninh tại khu vực này luôn được thắt chặt

Bên cạnh đó, Vinhomes Metropolis còn có một hệ thống an ninh nội khu cũng an toàn và biệt lập với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên sâu cũng những trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng trong mọi tình huống cấp bách nhất. Ngoài ra, đội tuần tra bảo vệ còn đem lại những phút giây an toàn tuyệt đối khi liên tục di chuyển và quan sát nội khu, đem lại cuộc sống an toàn nhất cho cư dân dự án Vinhomes Metropolis.

Dự án cao cấp có nhiều yếu tố duy nhất và bất ngờ cho khách hàng

Dự án Vinhomes Metropolis không chỉ có một vị trí đắc địa, duy nhất tại Hà Nội, mà còn sở hữu hướng view đắt giá, đọc nhất không kém. Từ vị trí Vinhomes Metropolis, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng một thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến đang thay đổi từng ngày, một sự năng động, hòa nhập nhưng không hòa tan của mảnh đất thủ đô. Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Vinhomes Metropolis, quý khách hàng mới có thể chiêm ngưỡng được 4 mặt hồ đẹp nhất hiện nay là hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, mang đến một không khí trong lành, nơi nghỉ ngơi thư thái, yên tĩnh nhất nhất giữa một Hà Nội ồn ào, khói bụi.

Bên cạnh đó, Vinhomes Metropolis còn khiến cuộc sống của cư dân dư án thêm hoàn thiện với những cảnh quan, tiện ích đẳng cấp bậc nhất thành phố tại ngoại khu dự án. Đây là sự kết hợp song song, đem đến cho cư dân một trải nghiệm cuộc sống thứ vị ngay cả trong và ngoài dự án. Một cuộc sống hài hòa, luôn đem đến những điều thú vị nhất cho khách hàng.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!