Vinhomes Metropolis – Siêu dự án cao cấp tại Liễu Giai

Những chung cư, khu đô thị cao cấp được mọc lên không ít, tuy nhiên chất lượng của chúng lại không thực sự khiến khách hàng hài lòng bởi chất lượng, tiện ích không sang trọng, không đáp ứng được đầy đủ như cầu của cư dân… Vậy Vinhomes Metropolis có như vậy, một khu đô thị cao cấp có thực sự sẽ khẳng định được đẳng cấp như mong muốn?

Dự án Vinhomes Metropolis đẳng cấp

Dự án Vinhomes Metropolis đẳng cấp – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Khẳng định từ thương hiệu của chủ đầu tư

Với hàng loạt những dự án cao cấp đã thực hiện thành công và tạo ra sức hút đầu tư mạnh mẽ đến hiện nay như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Time City, Vinhomes Gardenia… tập đoàn Vingroup đã thực sự khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Vừa qua, tập đoàn Vingroup được đánh giá là nhà đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2016 bởi hàng loạt những thành công từ các dự án bất động sản mà tập đoàn làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, thương hiệu Vingroup đã trở thành niềm tin đối với nhà đầu tư, khách hàng.

Vinhomes Metropolis là một dự án khu căn hộ cao cấp tiếp theo mà Vingroup thực hiện, nối tiếp những thành công từ những dự án trước đây, hứa hẹn mang đến những bất ngờ, hài lòng nhất từ khách hàng.

Sự cao cấp thể hiện từ vị trí đặt

Vị trí đặt chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự hấp dẫn, đẳng cấp của dự án. Một dự án cao cấp là một dự án ngay từ vị trí đã cho thấy sự tiện lợi, đắt giá của mình, và Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã khẳng định được điều đó.

Vị trí đắc địa Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí đắc địa Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Nằm ngay mặt đường Liễu Giai, Quận Ba Đình – Hà Nội, nơi có hệ thống giao thông Xanh – Sạch – Đẹp nhất thủ đô. Cư dân của Vinhomes Metropolis Liễu Giai dễ dàng kết nối, di chuyển vào trung tâm thành phố với một quãng đường rất ngắn 1,5km. Cảnh quan 4 phía dự án là 4 hồ nổi tiếng nhất thủ đô Hà Nội: hồ Thủ Lệ – hồ Tây – hồ Ngọc Khánh – hồ Giảng Võ, ngoài ra xung quanh còn là nơi nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang lại nguồn sinh khí tốt liên kết vùng với tòa nhà Lotte Center , khách sạn Hà Nội, bệnh viện…

Đây là một vị trí đắt giá nhất Hà Nội hiện nay, là khu đất vàng của thủ đô. Vì thế giá trị của các căn hộ tại Vinhomes Metropolis sẽ không ngừng được tăng lên theo thời gian. Đây quả là một kênh đầu tư hời, có giá trị cao, ít rủi ro nhất hiện nay.

Tiện ích vượt trội

Những tiện ích tại các căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều đạt tiêu chuẩn 5* quốc tế. Đặc biệt, Vinhome Liễu Giai hướng tới một cuộc sống nhân văn, cộng đồng nên những thiết kế, tiện ích tại đây đều được trang bị hiện đại bậc nhất, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

Hệ thống trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng,… cũng được chú ý xây dựng để Vinhomes Metropolis không còn là đầu tư ngắn hạn, mà trở thành đầu tư lâu dài cho tương lai, đầu tư cho thế hệ mai sau.

Những nhu cầu thiết thực của cư dân cũng được chú trọng khi hàng Vingroup dành riêng những không gian rộng rãi để xây dựng bể bơi, phòng tập gym, rạp chieeyu phim, spa…

Ngoài ra, các căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều có những hướng view rất đẹp, thoáng đạt, có thể nhìn ra những mặt hồ đẹp nhất giữa lòng thủ đô, giúp quý khách hàng có không gian thoải mái, thu giãn nhất ngay tại nhà.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, chưa chính thức từ CĐT)

Tham khảo chi tiết: Mở bán căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!