Vinhomes Metropolis – Sức hút với nhà đầu tư nước ngoài

Dự án Vinhomes Metropolis hiện đang là dự án thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông và nhà đầu tư, trong đó có cả nhà đầu tư ngoại quốc bởi giá trị, tiện ích vượt trội, hoàn hảo của Vinhomes Metropolis.

Giải mã sức hút với nhà đầu tư ngoại quốc

Vinhomes Metropolis hay được gọi là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ở ngay mặt đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Đây là nơi có hệ thống giao thông xanh – Sạch – Đẹp, tuyến đường được mệnh danh đẹp nhất thủ đô. Dễ dàng kết nối, di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với khoảng cách 1,5km. Quang cảnh 4 phía là 4 mặt hồ nổi tiếng nhất Hà Nội : hồ Thủ Lệ – hồ Tây – hồ Ngọc Khánh – hồ Giảng Võ, ngoài ra xung quanh còn là nơi nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang lại nguồn sinh khí tốt liên kết vùng với tòa nhà Lotte Center , khách sạn Hà Nội, Bệnh Viện…

Vinhomes Metropolis - Sức hút từ vị trí vàng

Vinhomes Metropolis – Sức hút từ vị trí vàng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đặc biệt, đây là khu vực có mật độ người nước ngoài sống và làm việc nhiều nhất tại Hà Nội. Chính vì thế, nhu cầu mua nhà để ở, đầu tư của người nước ngoài cũng tăng cao.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cuộc sống, ngôi nhà của những người ngoại quốc, bởi những thiết kế tí mỉ, nội thất sang trọng ngay tại căn nhà, không gian thoáng, hòa hợp với thiên nhiên. Hơn nữa, những tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai đều đều đạt chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo sự đẳng cấp, tiện nghi, thoải mái nhất.

Vì vậy, Vinhomes Metropolis không chỉ còn là cuộc cạnh tranh của nhà đầu tư Việt Nam, mà đã có sự tham gia của những khách hàng nước ngoài tiềm năng.

Không gian thân thiện môi trường

Hướng tới tiêu chí xuyên suốt thế kỷ 21, chủ đầu tư Vingroup đã chú ý đến tính thân thiện môi trường khi xây dựng dự án Vinhomes Lễu Giai.

Nhăng căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai đều đều có không gian mở, đón ánh nắng từ thiên nhiên, có hướng nhìn ra những mặt hồ đẹp nhất tại Hà Nội, tạo ra khung cảnh lãng mạn, yên bình, trong lành ngay chính tại ngôi nhà.

Không gian xanh thân thiện tại dự án bậc nhất thủ đô

Không gian xanh thân thiện tại dự án bậc nhất thủ đô – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Sống tại không gian Vinhomes Metropolis Liễu Giai, khách hàng sẽ không còn phải lo về kẹt xe, thiếu không gian xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng, Vingroup đã giải quyết bài toán khó khăn này bằng siêu dự án Vinhomes Liễu Giai.

Giá trị không ngừng tăng

Đặc biệt khi sở hữu căn hộ tại Vinhomes Metropolis, quý khách hàng sẽ không lo về việc giá trị căn hộ sẽ giảm đi như nhiều dự án bất động sản khác. Với vị trí kim cương giữa lòng thủ đô Việt Nam, nơi đầu não về chính trị của đất nước, nằm ngay trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện,… giá trị của Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ tăng theo thời gian khi cơn sốt đất đang bắt đầu sôi sục, thị trường bất động sản đang ấm dần lên.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, chưa chính thức từ CĐT)

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Metropolis – Vinhomes Metropolis được cập nhật trực tiếp tại website: http://vinhomesmetropolislieugiai.vn/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!