Vinhomes Metropolis: Thiết kế theo phong thủy

Dự án Vinhomes Metropolis đang nhận được sự kì vọng rất lớn từ người dân thủ đô, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ mang đến Hà Nội một không gian sống đẳng cấp, trở thành trung tâm văn hóa giải trí mới, đặc biệt mỗi căn hộ còn là nơi đem lại “May nắn – Tài lộc – Hạnh phúc” đến cho gia chủ.

Căn hộ thiết kế theo phong thủy

Người Phương đông đặc biệt coi trọng phong thủy trong mỗi ngôi nhà, vì cho rằng, phong thủy hợp với mệnh gia chủ sẽ đem lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng, giữ được hạnh phúc trong gia đình. Nhưng nếu phong thủy không hợp, khắc gia chủ có thể dẫn dến những tai họa, sinh bệnh tật, làm ăn thất bát,…

Không chỉ là một chủ đầu tư luôn đi trước dẫn đầu xu hướng, tập đoàn Vingroup còn nắm bắt tâm lý khách hàng. Vì thế trong mỗi thiết kế căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis, Vingroup đã đưa yếu tố phong thủy, khẳng định  sựu khác biệt, đẳng cấp tại một căn hộ cao cấp nhất.

Vinhomes Metropolis

Mỗi căn hộ còn được thiết kế theo phong thủy, đem lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, đồng thời trang trí trong căn nhà dựa theo mệnh gia chủ, vừa đảm bảo yếu tố sang trọng, cao cấp, nhưng những tạo nên sự khác biêt, hưng thịnh trong mỗi căn nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cảnh quan được ưu tiên

Vingroup mong muốn, sẽ xây dựng một môi trường sống trong lành, an toàn, thoáng đãng cho mỗi cư dân. Vì thế cảnh quan thiên nhiên được đầu tư. Cây xanh, hồ nước sẽ giúp điều hòa không khí khuôn viên dự án Vinhomes Metropolis. Những con đường đi bộ rợp bóng cây xanh, công viên rộng rãi sẽ trở thành nơi hưởng thụ và phát triển cuộc sống lý tưởng cho quý khách hàng

Tiện ích hoàn hảo

Những tiện ích tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng 5 sao. Trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, chuỗi nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí, hệ thống khu thể thao sân bóng mini… sẽ giúp quý khách hàng không phải đi đâu xa, mọi tiện ích, dịch vụ tốt nhất đều có mặt tại dự án Vinhomes Liễu Giai, trở thành một Hà Nội thu nhỏ.

Đặc biệt, những tiện ích cộng đồng như trường liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… sẽ là môi trường tốt nhất để phát triển tương lai thế hệ mai sau, tạo lập một giá trị sống bền vững cho tương lai.

Mở bán Vinhomes Metropolis là thông tin đang được quan tâm nhất hiện nay, những thông tin mới nhất của dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Mọi thông tin được tổng hợp từ báo chí, chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & TRỌN BỘ TÀI LIỆU MỚI NHẤT!